👤 Mewngofnodi

🗑 Dileu'r cyfrif

Os gofynnir am ddileu cyfrif, bydd y cyfrif sy'n cael ei logio a'r wybodaeth am ei broffil (e-bost, cyfenw, ac ati) yn cael eu dileu (anweithredol), a bydd pob tocyn logio a gyhoeddwyd yn cael eu dileu'n syth. Ar ôl ei ddileu, ni fyddwch yn gallu mewngofnodi eto i'r cyfrif hwn, ac ni fyddwch yn gallu defnyddio'r drwyddedau sy'n gysylltiedig â'r cyfrif hwn mwyach.

Fodd bynnag, bydd cofnodion sy'n ofynnol eu cadw yn unol â deddfau cysylltiedig fel "Deddf amddiffyn defnyddwyr mewn masnach electronig ac ati" (megis cofnodion cytundebau, casgliadau a chwmnïau meddyginiaeth) yn cael eu torri ar ôl eu cadw ar wahân am gyfnod cadw cyfreithiol. Gweler ein Polisi Diogelu Personol am fwy o wybodaeth.

Os ydych wedi mewngofnodi i gyfrif Google yn yr app, defnyddiwch y ddewislen gyfrif yn yr app ((account → account delete) neu gofynnwch am ddileu ar [email protected]. Bydd y cais yn cael ei drin yn syth.