👤 Mag-sign In

🗑 Pagtanggal ng Account

Kapag humiling ka ng pagtanggal ng account, ang iyong login account at impormasyon sa profile (email, palayaw, atbp.) ay tatanggalin (ide-deactivate) at agad na mawawalan ng bisa ang lahat ng naibigay na login token. Pagkatapos ng pagtanggal, hindi ka na makakapag-sign in gamit ang account na ito, at ang mga lisensyang nakaugnay sa account ay hindi na magagamit sa pamamagitan nito.

Gayunpaman, ang mga talaang kinakailangang itago sa ilalim ng mga naaangkop na batas (tulad ng mga talaan ng kontrata, pagbabayad at pag-urong sa kontrata sa ilalim ng Act on Consumer Protection in Electronic Commerce ng Korea) ay hiwalay na iniimbak sa loob ng panahong itinakda ng batas at pagkatapos ay sisirain. Tingnan ang Patakaran sa Privacy para sa mga detalye.

Kung nag-sign in ka gamit ang Google account sa aming mga app, gamitin ang menu ng account sa loob ng app (Account → Tanggalin ang Account) o magpadala ng kahilingan sa pagtanggal sa [email protected] — ipoproseso ito nang walang di-makatwirang pagkaantala.