👤 સાઇન ઇન કરો

🗑 એકાઉન્ટ કાઢી નાખો

એકાઉન્ટ કાઢી નાખવાની વિનંતી પર, લૉગિન કરેલ એકાઉન્ટ અને પ્રોફાઇલ માહિતી (ઇમેઇલ, ઉપનામ, વગેરે) ને કાઢી નાખવામાં આવે છે (નિષ્ક્રિય), અને તમામ જારી કરેલા લૉગિન ટોકન્સ તરત જ રદ કરવામાં આવે છે. કાઢી નાંખ્યા પછી, તમે આ એકાઉન્ટમાં ફરીથી લૉગિન કરી શકતા નથી, અને આ એકાઉન્ટ સાથે સંકળાયેલ લાઇસન્સ હવે આ એકાઉન્ટ માટે ઉપયોગમાં લઈ શકાશે નહીં.

જો કે, "ઇલેક્ટ્રોનિક ટ્રેડિંગ વગેરેમાં કન્ઝ્યુમર પ્રોટેક્શન પરનો કાયદો" વગેરે સંબંધિત કાયદાઓ અનુસાર જાળવણી જરૂરી રેકોર્ડ્સ (કરાર, નિષ્કર્ષ, ફાર્માસ્યુટિકલ કંપનીના રેકોર્ડ્સ વગેરે) કાનૂની જાળવણી સમયગાળા દરમિયાન અલગ રાખ્યા પછી ખોદવામાં આવશે. વધુ વિગતો માટે, કૃપા કરીને અમારી ગોપનીયતા નીતિ તપાસો.

જો તમે એપ્લિકેશનમાં તમારા Google એકાઉન્ટ સાથે લૉગ ઇન છો, તો કૃપા કરીને ઇન-એપ્લિકેશન એકાઉન્ટ મેનૂ ((એકાઉન્ટ → એકાઉન્ટ કાઢી નાખો) નો ઉપયોગ કરો અથવા [email protected] પર કાઢી નાખવાની વિનંતી કરો. વિનંતીઓ તાત્કાલિક પ્રક્રિયા કરવામાં આવશે.