👤 ಸೈನ್‌ ಇನ್‌

🗑 ಖಾತೆ ಅಳಿಸಿ

ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಲು ವಿನಂತಿಸಿದಲ್ಲಿ, ಲಾಗಿನ್ ಮಾಡಿದ ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಮಾಹಿತಿ ((ಇಮೇಲ್, ಅಡ್ಡಹೆಸರು, ಇತ್ಯಾದಿ) ಅಳಿಸಲಾಗಿದೆ ((ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲಾಗಿದೆ)) ಮತ್ತು ಎಲ್ಲಾ ವಿತರಿಸಿದ ಲಾಗಿನ್ ಟೋಕನ್ಗಳನ್ನು ತಕ್ಷಣವೇ ರದ್ದುಗೊಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಅಳಿಸಿದ ನಂತರ, ನೀವು ಈ ಖಾತೆಗೆ ಮತ್ತೆ ಲಾಗಿನ್ ಮಾಡಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ, ಮತ್ತು ಖಾತೆಗೆ ಲಿಂಕ್ ಮಾಡಲಾದ ಪರವಾನಗಿಗಳನ್ನು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಈ ಖಾತೆಯಿಂದ ಬಳಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.

ಆದಾಗ್ಯೂ, "ಎಲೆಕ್ಟ್ರಾನಿಕ್ ವಹಿವಾಟು ಇತ್ಯಾದಿಗಳಲ್ಲಿ ಗ್ರಾಹಕರ ರಕ್ಷಣೆ ಕುರಿತಾದ ಕಾನೂನು" ಮತ್ತು ಸಂಬಂಧಿತ ಶಾಸನಗಳ ಪ್ರಕಾರ ಸಂರಕ್ಷಣೆ ಅಗತ್ಯವಿರುವ ದಾಖಲೆಗಳು (ಒಪ್ಪಂದಗಳು, ತೀರ್ಮಾನಗಳು, ಶುದ್ಧೀಕರಣದ ದಾಖಲೆಗಳು ಇತ್ಯಾದಿ) ಕಾನೂನುಬದ್ಧ ಸಂರಕ್ಷಣಾ ಅವಧಿಯವರೆಗೆ ಪ್ರತ್ಯೇಕವಾಗಿ ಸಂಗ್ರಹಿಸಿದ ನಂತರ ನಾಶವಾಗುತ್ತವೆ. ಹೆಚ್ಚಿನ ವಿವರಗಳಿಗಾಗಿ, ದಯವಿಟ್ಟು ನಮ್ಮ ಗೌಪ್ಯತೆ ನೀತಿಯನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ.

ನೀವು ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ನಲ್ಲಿ Google ಖಾತೆಯೊಂದಿಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಆಗಿದ್ದರೆ, ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ನಲ್ಲಿ ಖಾತೆ ಮೆನುವನ್ನು ಬಳಸಿ (ಖಾತೆ → ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ) ಅಥವಾ SJMKSystem@gmail. com ಗೆ ಅಳಿಸಲು ವಿನಂತಿಸಿ. ವಿನಂತಿಯನ್ನು ವಿಳಂಬವಿಲ್ಲದೆ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಗೊಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.