👤 साइन इन करा

🗑 खाते हटवा

खाते हटविण्याची विनंती केल्यास, लॉग इन केलेले खाते आणि प्रोफाइल माहिती ((ईमेल, टोपणनाव इत्यादी) हटविली जाईल ((निष्क्रिय)), आणि जारी केलेले सर्व लॉग इन टोकन त्वरित निष्क्रिय केले जातील. हटविल्यानंतर, आपण या खात्यात पुन्हा लॉग इन करू शकत नाही आणि या खात्याशी संबंधित परवाने यापुढे या खात्यासाठी वापरले जाऊ शकत नाहीत.

तथापि, "इलेक्ट्रॉनिक कॉमर्स इत्यादी ग्राहकांच्या संरक्षणासंदर्भात कायदा" इत्यादी संबंधित कायद्यानुसार जतन करणे आवश्यक आहे (करार, निष्कर्ष, फार्मास्युटिकल कंपनी रेकॉर्ड इत्यादी) कायदेशीर जतन कालावधी दरम्यान अलग ठेवल्यानंतर नष्ट केले जाईल. अधिक माहितीसाठी, कृपया गोपनीयता धोरण तपासा.

जर तुम्ही अॅपमध्ये Google खात्यासह लॉग इन केलेले असाल, तर अॅपमधील खाते मेनू ((खाते → खाते हटवा) वापरा किंवा [email protected] वर हटविण्याची विनंती करा. विनंतीवर त्वरित प्रक्रिया केली जाईल.