👤 เข้าสู่ระบบ

🗑 การลบบัญชี

เมื่อคุณขอลบบัญชี บัญชีสำหรับเข้าสู่ระบบและข้อมูลโปรไฟล์ (อีเมล ชื่อเล่น ฯลฯ) จะถูกลบ (ปิดใช้งาน) และโทเค็นการเข้าสู่ระบบทั้งหมดที่ออกให้จะถูกยกเลิกทันที หลังการลบ คุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีนี้ได้อีก และไลเซนส์ที่ผูกกับบัญชีนี้จะไม่สามารถใช้งานผ่านบัญชีนี้ได้อีกต่อไป

อย่างไรก็ตาม บันทึกที่ต้องเก็บรักษาไว้ตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง (เช่น บันทึกสัญญา การชำระเงิน และการถอนคำสั่งซื้อ ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภคในธุรกรรมพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของสาธารณรัฐเกาหลี) จะถูกจัดเก็บแยกไว้ตลอดระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด แล้วจึงทำลาย รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

หากคุณเข้าสู่ระบบในแอปของเราด้วยบัญชี Google โปรดใช้เมนูบัญชีในแอป (บัญชี → ลบบัญชี) หรือส่งคำขอลบบัญชีมาที่ [email protected] โดยคำขอจะได้รับการดำเนินการโดยไม่ชักช้า