👤 Đăng nhập

🗑 Xóa tài khoản

Khi bạn yêu cầu xóa tài khoản, tài khoản đăng nhập và thông tin hồ sơ (email, biệt danh, v.v.) sẽ bị xóa (vô hiệu hóa) và toàn bộ mã thông báo đăng nhập đã cấp sẽ bị vô hiệu ngay lập tức. Sau khi xóa, bạn không thể đăng nhập bằng tài khoản này nữa và các giấy phép liên kết với tài khoản cũng không còn sử dụng được thông qua tài khoản này.

Tuy nhiên, những hồ sơ bắt buộc phải lưu giữ theo quy định pháp luật hiện hành (chẳng hạn hồ sơ hợp đồng, thanh toán và rút lại đăng ký mua theo Luật Bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử của Hàn Quốc) sẽ được lưu trữ riêng trong thời hạn luật định rồi mới hủy. Vui lòng xem Chính sách bảo mật để biết chi tiết.

Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Google trong các ứng dụng của chúng tôi, vui lòng dùng menu tài khoản ngay trong ứng dụng (Tài khoản → Xóa tài khoản) hoặc gửi yêu cầu xóa đến [email protected] — yêu cầu sẽ được xử lý không chậm trễ.